Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40

Sửa-máy-giặt-Electrolux-báo-lỗi-E40

Máy giặt Electrolux lỗi E40 là lỗi gì?

Lỗi E40 trên máy giặt Electrolux chính là dạng mã lỗi mà được các nhà sản xuất quy ước cho một vấn đề cụ thể nào đó. Việc máy giặt hiển thị mã lỗi sẽ giúp cho các nhân viên, kỹ thuật viên hay cả chính những người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết và chuẩn đoán được vấn đề máy giặt Electrolux đang gặp phải là lỗi gì và có liên quan đến các bộ phận nào của máy giặt.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40?

Lỗi máy giặt Electrolux E40 chính là mã lỗi được xem là phổ biến nhất trên bảng mã lỗi của máy giặt Electrolux. Theo số liệu được thống kê của hãng Electrolux thì có đến gần 80% máy giặt Electrolux loại cửa ngang sẽ có nguy cơ cao gặp phải mã lỗi này, tuy nhiên lỗi E40 lại là mã lỗi vô cùng đơn giản và có thể dễ dàng tự khắc phục triệt để ngay tại nhà khi mà bạn biết rõ nguyên nhân của nó từ đâu. Và 1 trong 3 nguyên nhân chính Điện Lạnh Hà Thành nói đến dưới đây có thể sẽ là một trong những lý do đang khiến máy giặt Electrolux nhà bạn bị báo lỗi E40.

Sửa-máy-giặt-Electrolux-báo-lỗi-E40
Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E40?

1/ Máy giặt Electrolux bị lỗi E40 do công tắc của cửa, khóa cửa.

2/ Do lỗi IC dùng để cấp lệnh cho công tắc cửa hay nói một cách khác đây chính là lỗi phần mạch của điều khiển khóa cửa.

3/ Phần trăm nhỏ còn lại gây ra vấn đề này sẽ là do bạn chưa đóng chặt cửa của máy giặt và máy sẽ báo lỗi E40.

Cách nhận biết máy giặt Electrolux báo lỗi E40?

Rất đơn giản để bạn có thể dễ dàng nhận biết được lỗi E40 ở trên các dòng máy giặt thuộc hãng Electrolux có màn hình hiển thị là LCD. Khi bạn cho máy giặt bắt đầu một chương trình giặt bằng thao tác ấn phím Start/ Pause và máy giặt liên tục nháy đèn, máy bị đứng im không hề hoạt động và lúc này bạn quan sát kỹ sẽ thấy được màn hình hiển thị trên máy báo mã lỗi E40.

Còn đối với những dòng máy thuộc hãng này nhưng không có màn hình hiển thị thì để nhận biết mã lỗi này bạn sẽ phải phụ thuộc vào số lần nháy đèn trên máy và màu đèn nháy trên phím Start/ Pause. Cách này thì khó phân biệt hơn nên bạn cần phải liên hệ trực tiếp với kỹ thuật của Trung tâm bảo hành Electrolux hoặc trung tâm Sửa máy giặt Electrolux để chuẩn đoán chính xác nguyên nhân và giải mã được ý nghĩa của mã lỗi.

Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại nhà hiệu quả

Sửa-máy-giặt-Electrolux-báo-lỗi-E40
Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 tại nhà hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm tra, Sửa máy giặt Electrolux lỗi E40 tại nhà một cách vô cùng đơn giản khi bạn đã nhận biết được mã lỗi và nắm rõ nguyên nhân khiến cho máy giặt Electrolux báo lỗi E40. Hãy thử một trong các cách dưới đây để Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 nhé.

Cách 1: Bạn thử kiểm tra xem phần công tắc đóng của cửa máy giặt Electrolux và đảm bảo chắc chắn cánh cửa đã được đóng chặt trước khi cho máy hoạt động. Trường hợp này thì bạn có thể tự mình kiểm tra mà không cần phải gọi thợ.

Cách 2: Nếu máy giặt nhà bạn đã bị hỏng công tắc cửa (hỏng khóa cửa) thì bạn có thể tìm mua khóa mới chính hãng tại các trung tâm, đại lý ủy quyền rồi thay thế cho khóa cửa máy giặt Electrolux. Tuy nhiên với cách này cần bạn phải có nhiều kiến thức về lắp ráp kỹ thuật điện tử. Nếu không tự tin hãy gọi cho Điện Lạnh Hà Thành 082.342.1296 nhé!

Cách 3: Nếu máy giặt nhà bạn không may gặp phải trường hợp thứ 3, lỗi phần IC điều khiển công tắc cửa. Trường hợp này rất khó để xử lý và nếu như bạn không phải người trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, thì tốt nhất bạn hãy liên hệ tới trung tâm bảo hành nếu như máy giặt còn bảo hành.Còn nếu như hết bảo hành rồi thì hãy gọi cho trung tâm Sửa máy giặt Electrolux uy tín nhất nhé.

 

Qua bài viết Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 hi vọng bạn sẽ chắt góp thêm cho mình được một vài kinh nghiêm nhỏ về cách Sửa máy giặt để sau này có thể tự sửa một số vấn đề nhỏ trên máy giặt nhà bạn. Nếu vấn đề hỏng hóc quá nghiệm trọng hoặc bạn không có thời gian để sửa chữa thì liên hệ với Hà Thành ngay nhé 082.342.1296, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nếu thấy bài viết Sửa máy giặt Electrolux báo lỗi E40 hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH HÀ THÀNH.

  • Cam kết chất lượng chỉ thanh toán tiền sau khi Sửa máy giặt Electrolux thành công.
  • Nhân viên Sửa máy giặt Electrolux tay nghề cao, cận trọng, đảm bảo 100% khỏi bệnh.
  • Thực hiện đúng chế độ bảo hành bảo dưỡng máy giặt đã cam kết.
  • Không chặt chém khách, nếu có thắc mắc khi nhân viên bên mình báo giá, hãy gọi ngay 082.342.1296.
  • Trung tâm Điện Lạnh Hà Thành đông đảo nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và có mặt chỉ sau 30 phút yêu cầu.
  • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết,…
  • Toàn bộ linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.
  • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 192 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Fanpage: Điện lạnh Hà Thành

Email: dienlanhhathanh@gmail.com

Hotline: 082.342.1296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823421296