Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05

Sửa-điều-hoà-LG-báo-lỗi-CH05

Khi mùa hè đến cũng là lúc mà điều hòa được sử dụng rất nhiều. Điều hòa LG là một hãng điều hòa được người dân sử dụng rất nhiều. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng thì hãng điều hòa này cũng thường xuyên gặp các lỗi. Lỗi mà Điện Lạnh Hà Thành muốn nhắc đến ở đây là Lỗi CH05. Khi điều hòa LG nhà bạn mà bị hiển thị lỗi CH05 nhưng bạn lại không biết đây là lỗi gì, không biết nguyên nhân và cách Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05 như thế nào? Vậy thì hãy theo dõi bài viết này của Điện Lạnh Hà Thành nhé.

Nguyên nhân chính khiến cho điều hòa LG báo lỗi CH05

Sửa-điều-hoà-LG-báo-lỗi-CH05
Nguyên nhân chính khiến cho điều hòa LG báo lỗi CH05

Lỗi CH05 ở điều hòa LG chính là lỗi bo mạch dàn nóng, hoặc cũng có thể là do dây tín hiệu kết nối của dàn lạnh và dàn nóng đã bị đứt, hoặc là do cầu đấu đã bị move nên dẫn đến tiếp xúc và truyền mạch không được tốt, hoặc cũng có thể là bo mạch dàn nóng đã bị hỏng. Nguyên nhân để phát sinh ra lỗi này có rất nhiều nguyên nhân và cũng vô cùng phức tạp. Hôm nay Điện Lạnh Hà Thành sẽ nói đến hai nguyên nhân chính đó là:

 • Lỗi kết nối tín hiệu.
 • Lỗi bo mạch dàn nóng.

Đây là hai nguyên nhân chính thường gây ra lỗi CH05 cho điều hòa LG. hai lỗi này rất nghiêm trọng và sửa chữa cũng vô cùng phức tạp. Vậy làm sao để Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05 này thì bạn hãy xem phần tiếp theo nhé!

Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05

Lỗi kết nối tín hiệu

Sửa-điều-hoà-LG-báo-lỗi-CH05
Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05

Khi điều hòa nhà bạn gặp hiện tượng này thì điều đầu tiên bạn cần làm là nên kiểm tra các đường dây kết nối giữa dàn nóng và lạnh điều hòa xem nó có đang bị đứt hay không. Nếu không thì thôi, nếu có thì cần thực hiện các điều sau:

 • Trường hợp đứt mà có thể nối lại dây thì vô cùng rất đơn giản đó là bạn chỉ cần nối lại đúng theo màu của dây.
 • Nếu đứt hoặc bị nham nhở quá mà không thể nối thì cần phải thay lại đường dây tín hiệu mới. Khi thay mới thì bạn đấu dây theo cầu đấu trong máy lạnh. Máy lạnh sẽ có các kí hiệu 123 ở phần mặt lạnh và trên cục nóng nên bạn chỉ cần kết nối dây đúng theo như số thứ tự nhé.

Lỗi bo mạch dàn nóng

 • Ở điều hòa LG có inverter bạn có thể dễ dàng nhận ra máy lạnh nhà bạn sẽ có thêm một bộ phận được gọi là bo mạch điều khiển được nằm ở ngoài cục nóng điều hòa. Và khi sửa lỗi này thì mình sẽ kiểm tra, tìm ra bộ phần này để tiến hành sửa chữa hoặc thay thế.
 • Vì lỗi này được xử lý khá phức tạp nên lời khuyên của Điện Lạnh Hà Thành là hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc sửa chữa Sửa điều hoà LG uy tín. Nếu không biết phải lựa chọn trung tâm nào thì hãy chọn Hà Thành nhé. Bạn chỉ cần liên hệ đến số 082.342.1296 sau 15-20 phút là chúng tôi sẽ có mặt ngay với quy trình sửa chữa rõ ràng.
 • Ngoài ra thì bạn cũng có thể tự mình thay bo mạch của cục nóng điều hòa mới hoặc gọi thợ đến thay, nhưng nếu mà thay mới thì chi phí này sẽ cao hơn rất nhiều so với việc mà sửa chữa bo mạch.

Khi điều hòa LG của nhà bạn bị gặp lỗi này, bạn nên gọi điện cho nơi mà bạn mua điều hòa, hoặc gọi cho những trung tâm sửa chữa điện lạnh tại nhà uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như bảo hành cho bạn. Nếu không lựa chọn được trung tâm nào thì hãy đến với Điện Lạnh Hà Thành nhé. Với dịch vụ sửa chữa tại nhà uy tín với quy trình bài bản, báo giá trước khi làm, thu tiền sau khi sửa chữa và có cả dịch vụ bảo hành lên đến 6 tháng cho dịch vụ sửa chữa điện lạnh. Chúng tôi hứa sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 

Qua bài viết Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05 Điện Lạnh Hà Thành hy vọng bạn sẽ chắt góp thêm cho mình được một vài kinh nghiêm nhỏ về cách Sửa điều hoà LG để sau này có thể tự sửa một số vấn đề nhỏ trên điều hòa nhà bạn. Nếu vấn đề hỏng hóc quá nghiệm trọng hoặc bạn không có thời gian để sửa chữa thì liên hệ với Hà Thành ngay nhé 082.342.1296, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nếu thấy bài viết Sửa điều hoà LG báo lỗi CH05 này thú vị và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH HÀ THÀNH.

 • Cam kết chất lượng chỉ thanh toán tiền sau khi Sửa điều hoà LG thành công.
 • Nhân viên Sửa điều hoà LG tay nghề cao, cận trọng, đảm bảo 100% khỏi bệnh.
 • Thực hiện đúng chế độ bảo hành bảo dưỡng đã cam kết.
 • Không chặt chém khách, nếu có thắc mắc khi nhân viên bên mình báo giá, hãy gọi ngay 082.342.1296
 • Trung tâm Điện Lạnh Hà Thành đông đảo nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và có mặt chỉ sau 30 phút yêu cầu.
 • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết,…
 • Toàn bộ linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.
 • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 192 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Fanpage: Điện lạnh Hà Thành

Email: dienlanhhathanh@gmail.com

Hotline: 082.342.1296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823421296