Sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1

Sửa-chữa-điều-hòa-Daikin-báo-lỗi-E1

Trong quá trình sử dụng điều hòa không thể tránh khỏi điều hòa báo các mã lối khó hiểu. Có một lỗi rất nghiêm trọng và chúng tôi muốn nhắc đến hôm nay đó là lỗi E1. Làm sao để tìm ra nguyên nhân và cách Sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1 thì hãy cũng Điện Lạnh Hà Thành theo dõi bài viết sau đây nhé!

Lỗi E1 trên điều hòa Daikin là lỗi gì?

Lỗi E1 trên điều hòa daikin chính là lỗi về hệ thống board mạch trên dàn nóng của điều hòa. Đây là lỗi rất nghiêm trọng và bạn phải cần khắc phục một cách triệt để ngay khi lỗi xuất hiện để cho việc sử dụng điều hòa được diễn ra bình thường. Trong bài viết này, Điện Lạnh Hà Thành sẽ cung cấp những thông tin chuẩn nhất cho bạn về lỗi E1 điều hòa Daikin.

Hệ thống Board mạch sẽ có vai trò vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp điều khiển toàn bộ hoạt động của các phần linh kiện ở bên trong dàn nóng. Đồng thời, nó cũng sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động của cả dàn lạnh bên trong điều hòa. Thậm chí, nếu như bạn không phát hiện ra lỗi này kịp thời thì chắc chắn bạn sẽ chỉ mất tiền oan cho việc thay thế mới cho các linh kiện.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi E1

Sửa-chữa-điều-hòa-Daikin-báo-lỗi-E1
Nguyên nhân và cách sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1
 • Lỗi do hết gas hoặc thiếu gas.
 • Lỗi do bạn sử dụng chỉ một bảo ôn mà dùng cho cả 2 ông đồng vào.
 • Là lỗi về hệ thống board mạch trên dàn nóng của điều hòa. Đây là một lỗi vô cùng nghiêm trọng và bạn cần phải khắc phục nó triệt bạn thì mới có thể sử dụng điều hòa.
 • Với lỗi mà do điều hòa hết gas, thiếu gas hoặc do dùng chung cả 2 ống đồng vào duy nhất 1 bảo ôn thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra và Sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1 được.
 • Lỗi này rất ít khi xảy ra và không phải lúc nào cũng sẽ bị và gần như là rất ít xảy ra nhé các bạn.

Cách kiểm tra lỗi E1 trên điều hòa Daikin

Sửa-chữa-điều-hòa-Daikin-báo-lỗi-E1
Cách kiểm tra lỗi E1 trên điều hòa Daikin

1. Dùng que tăm to khô và không bị ẩm ướt nhấn giữ chặt vào nút CHECK khoảng chừng 5-7 giây, cho đến khi trên màn hình hiện dấu – –

2. Hướng remote control điều khiển về phía điều hòa bị lỗi, nhấn giữ chặt nút TIMER, mỗi lần nhấn nút thì màn hình hiện thị sẽ tuần tự hiện lên các mã lỗi và đèn báo POWER hiện thị trên điều hòa sẽ chớp nháy một lần để báo hiệu đã xác nhận tín hiệu.

3. Khi đèn báo POWER sáng lên và điều hòa phát tiếng âm thanh bíp liên tục trong chừng 4 giây, mã lỗi cũng đang được xuất hiện trên màn hình chính là mã lỗi mà điều hòa đang gặp phải.

4. Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ được ngắt khi bạn nhấn giữ nút CHECK trong chừng 5 giây hoặc nó sẽ tự động kết thúc sau 20 giây nếu như bạn không thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào.

5. Sửa chữa điều hòa Daikin thì bạn hãy tạm thời hãy xóa lỗi này trên điều hòa bằng cách bạn hãy ngắt nguồn cung cấp điện hoặc nhấn nút AC RESET và cho điều hòa của bạn khởi động và hoạt động lại để tiến hành kiểm tra lỗi xem nó có xuất hiện lại nữa không.

Sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1 do hỏng bo mạch cục nóng

Sửa-chữa-điều-hòa-Daikin-báo-lỗi-E1
Điều hòa Daikin báo lỗi E1 do hỏng bo mạch cục nóng
 • Hãng điều hòa Daikin cung cấp mặc định trong hệ thống cho mã lỗi với lỗi E1 còn là lỗi do hỏng bo mạch cục nóng. Lỗi này thì vô cùng nghiêm trọng
 • Hệ thống Board mạch luôn có vai trò hết sức quan trọng, nó sẽ giúp điều khiển tất cả hoạt động của các phần linh kiện bên trong của dàn nóng.
 • Đồng thời, nó cũng sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động của bộ phận dàn lạnh trong điều hòa. Nếu không phát hiện ra lỗi này kịp thời bạn sẽ rất nhọc lòng và mất rất nhiều tiền để thay thế linh kiện.
 • Để Sửa chữa điều hòa Daikin khi bị lỗi E1 do hỏng bo mạch thì với lỗi này bạn cần phải phải có kiến thức và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm trong nghề điện lạnh và đồng thời phải hiểu được các nguyên lý hoạt động trên bo mạch và hiểu được cả vấn đề lỗi E1 trên điều hòa đang báo lỗi về vấn đề gì.

 

Qua bài viết Sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1 Điện Lạnh Hà Thành hy vọng bạn sẽ chắt góp thêm cho mình được một vài kinh nghiêm nhỏ về cách Sửa chữa điều hòa Daikin để sau này có thể tự sửa một số vấn đề nhỏ trên điều hòa nhà bạn. Nếu vấn đề hỏng hóc quá nghiệm trọng hoặc bạn không có thời gian để sửa chữa thì liên hệ với Hà Thành ngay nhé 082.342.1296, chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Nếu thấy bài viết Sửa chữa điều hòa Daikin báo lỗi E1 này thú vị và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH HÀ THÀNH.

 • Cam kết chất lượng chỉ thanh toán tiền sau khi Sửa chữa điều hòa Daikin thành công.
 • Nhân viên Sửa chữa điều hòa Daikin tay nghề cao, cận trọng, đảm bảo 100% khỏi bệnh.
 • Thực hiện đúng chế độ bảo hành bảo dưỡng đã cam kết.
 • Không chặt chém khách, nếu có thắc mắc khi nhân viên bên mình báo giá, hãy gọi ngay 082.342.1296
 • Trung tâm Điện Lạnh Hà Thành đông đảo nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và có mặt chỉ sau 30 phút yêu cầu.
 • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết,…
 • Toàn bộ linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.
 • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 192 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Fanpage: Điện lạnh Hà Thành

Email: dienlanhhathanh@gmail.com

Hotline: 082.342.1296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823421296