Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi

Sửa-bếp-từ-tại-Từ-Liêm

Ở Nam Từ Liêm hay khu vực Bắc Từ Liêm thì hai khu vực này đều là nơi sử dụng bếp từ rất nhiều. Và một số vấn đề mà bếp từ hay gặp phải làm cho người dân ở đây rất đau đầu và phiền phức như lỗi bếp từ không nhận nồi. Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi như thế nào thì ngay sau đây Điện Lạnh Hà Thành sẽ chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Những nguyên nhân chính dẫn đến bếp từ không nhận nồi.

Bếp từ không nhận nồi là hiện tường rất thường thấy ở các gia đình và đây không phải là một tình trạng hiếm gặp. Nếu nhà bạn đang sử dụng thiết bị này thì bạn cần nắm được một số sự cố thường xảy ra với bếp và cách khắc phục Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi về lỗi của nó một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Dưới đây chính là những nguyên nhân chính rất phổ biến thường dẫn đến tình trạng bếp từ không chịu nhận nồi.

Sửa-bếp-từ-tại-Từ-Liêm
Những nguyên nhân chính dẫn đến bếp từ không nhận nồi

Do đặt sai vị trí nồi nấu

Khi bếp từ không nhận nồi bạn thường sẽ nghĩ đến những lý do sinh ra từ các lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên có thể vấn đề đơn giản chỉ là do bạn đang đặt nồi lệch với vị trí định sẵn của vùng nấu. Lúc này bảng điều khiển ở trên bếp sẽ đồng thời phát tín hiệu cảnh báo cho bạn và bạn sẽ không thể tiếp tục thực hiện các công việc nấu nướng.

Lựa chọn nồi nấu có chất liệu không phù hợp với bếp

Bếp từ là thiết bị vô cùng kén nồi. Chúng luôn cần được sử dụng với một bộ nồi có chất liệu riêng biệt phải phù hợp với bếp. Các loại nồi được dùng cho bếp từ cần phải có phần đáy nhiễm từ. Chúng sẽ thường sử dụng các chất liệu inox cao cấp, inox 430,…

Ngoài ra những nồi thường dành cho bếp từ cần phải được làm bằng các chất liệu có tính nhiễm từ khác như là thép không gỉ, men sắt, gang tráng men chứa một lượng sắt nhỏ.

Bếp từ sẽ không bao giờ nhận các loại nồi mà được làm từ những chất liệu như thủy tinh, nồi nhôm hay là các loại nồi đất vì hiệu suất sinh nhiệt của nó rất thấp. Việc lựa chọn những loại nồi này chính là một trong những nguyên nhân chính khiến bếp từ không nhận nồi. Do đó khi bạn mua bếp từ và nồi thì bạn cần quan tâm mạnh đến vấn đề này để có thể lựa chọn được bộ nồi phù hợp với bếp. Như vậy thì chức năng đun nấu của bếp mới có thể được đảm bảo và đồng thời sẽ kéo dài tuổi thọ cho bếp.

Do công suất điện của bếp từ

Thực tế thì mỗi thương hiệu bếp từ khác nhau sẽ có thiết kế về công suất điện khác nhau. Vì thế nếu như bạn sử dụng nguồn điện và mức hiệu điện thế không phù hợp thì bếp cũng sẽ không nhận nồi.

Do lỗi cảm biến hoặc IC

Nếu nguyên nhân làm bếp từ không nhận nồi không phải do các trường hợp trên thì rất có thể bếp từ nhà bạn đang bị lỗi phần cảm biến hoặc IC. Đó là lý do khiến cho bếp nhận nồi kém, nhận nồi chập chờn hoặc thậm chí không nhận nồi.

Cách sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi

Như vậy bạn đã biết rõ các nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề bếp từ không nhận nồi. Tuy nhiên bạn đã biết cách để Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi hay chưa? Dưới đây chính là những cách Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi một cách đơn giản nhất.

Sửa-bếp-từ-tại-Từ-Liêm
Cách sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi

Sửa bếp từ tại Từ Liêm – với lỗi do đặt nồi không đúng vị trí, bạn chỉ cần đơn giản chỉnh sửa lại vị trí cho nồi nắm đúng tâm của vòng bếp. Khi nồi được đặt đúng vị trí, thì chắc chắn nồi sẽ hoạt động như bình thường trở lại và bạn có thể tiếp tục nấu nướng.

Với lỗi do bạn đang sử dụng nồi không đúng với chất liệu. Bạn có thể thử dùng nam châm để thực hiện kiểm tra nồi. Nếu đáy nồi nó hút chặt với nam châm thì bộ nồi này đang được làm từ chất liệu có thể nhiễm từ và nó có thể được sử dụng cho bếp từ. Ngược lại nếu nhue không hút nam châm thì bạn cần thay một bộ nồi mới. Ngoài ra nếu bộ nồi không thể sử dụng cho bếp từ nhưng vẫn muốn tiếp tục sử dụng bộ nồi yêu này thích bạn có thể sử dụng thêm đĩa chuyển nhiệt để hỗ trợ.

Trong trường hợp bếp từ không nhận nồi do bị lỗi cảm biến hoặc lỗi IC thì cần phải sửa chữa hoặc tiến hành thay thế các linh kiện. Tốt nhất ở trường hợp này bạn nên liên hệ đến các đơn vị sửa chữa Điện Lạnh Hà Thành chuyên Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi để khắc phục vấn đề nhé.

 

Qua bài viết Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi Điện Lạnh hà Thành mong rằng bạn sẽ biết thêm được các nguyên lý hoạt động, nguyên nhân gây cho bếp từ không nhận nồi và có thể dễ dàng khắc phục 1 số vấn đề ngay tại nhà mà không cần đến chuyên viên sửa chữa. Nếu như bếp từ của nhà bạn gặp vấn đề nặng hơn thì đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với Hà Thành ngay nhé 082.342.1296.

Nếu thấy bài viết Sửa bếp từ tại Từ Liêm lỗi bếp từ không nhận nồi hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬA BẾP TỪ ĐIỆN LẠNH HÀ THÀNH.

  • Cam kết chất lượng chỉ thanh toán tiền sau khi sửa thành công bếp từ.
  • Nhân viên sửa bếp từ tay nghề cao, cận trọng, đảm bảo 100% khỏi bệnh.
  • Thực hiện đúng chế độ bảo hành bảo dưỡng bếp từ đã cam kết.
  • Không chặt chém khách, nếu có thắc mắc sửa chữa bếp từ khi nhân viên bên mình báo giá, hãy gọi ngay 082.342.1296.
  • Trung tâm Điện Lạnh Hà Thành đông đảo nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và có mặt chỉ sau 30 phút yêu cầu.
  • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết,…
  • Toàn bộ linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.
  • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 192 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Fanpage: Điện lạnh Hà Thành

Email: dienlanhhathanh@gmail.com

Hotline: 082.342.1296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823421296