Sửa bếp từ Mỹ Đình báo mã lỗi E1

Sửa-bếp-từ-Mỹ-Đình-báo-mã-lỗi-E1

Hiện nay mã lỗi E1 ở trên bếp từ là một mã lỗi rất thường xuyên gặp phải. Ở khu vực Mỹ Đình là nơi dân cư sử dụng bếp từ nhiều nhất và cũng rất nhiều người tìm kiếm Sửa bếp từ Mỹ Đình ở đâu uy tín. Qua bài viết Sửa bếp từ Mỹ Đình báo mã lỗi E1 này Điện lạnh Hà Thành Sửa bếp từ Mỹ Đình sẽ đưa đến thông tin giúp các bạn hiểu hơn về lỗi E1 trên bếp từ và giới thiệu đến các bạn trung tâm sửa chữa Điện Lạnh uy tín nhất Hà Nội.

Hiện tượng bếp từ báo lỗi E1 khi sử dụng

Bếp từ báo lỗi E1 đang nằm trong 8 lỗi thường xuyên hay gặp phải khi nhà bạn sử dụng bếp từ, lỗi này được coi là một sự cố đơn giản và có thể dễ dàng khắc phục nhanh chóng nhất tại nhà so với hầu hết các vấn đề hỏng hóc hay lỗi còn lại.

Trong bạn khi sử dụng, dù đối với bất cứ là loại bếp nào như bếp đến từ Châu Âu ( Bosch, Munchen, Siemens), bếp từ Nhật ( Hitachi, Panasonic , Toshiba) hay bếp đến từ Malaysia…thì tất cả các hãng đều có thể gặp phải lỗi E1.

Sửa-bếp-từ-Mỹ-Đình-báo-mã-lỗi-E1
Sửa bếp từ Mỹ Đình báo lỗi E1

Bếp từ bị lỗi E1 sẽ làm ảnh hưởng nhiều tới quá trình đun nấu, sinh hoạt của gia đình bạn khiến cho chúng ta cảm thấy baats tiện, khó chịu và nếu khắc phục hay không được thợ sửa chữa kiểm tra, khắc phục sớm nhất còn có thể gây ra rất nhiều vấn đề hỏng hóc kéo theo.

Do đó, nếu như bếp từ của nhà bạn tự nhiên báo lỗi E1 thì bạn nên ngừng sử dụng nó rồi sau đó là kiểm tra lại toàn bộ bếp hoặc tiến hành thay thế linh kiện, sửa chữa bếp từ ngay khi phát hiện có hiện tượng hư hỏng hoặc chập cháy.

Vậy, rốt cuộc thì bếp từ báo lỗi E1 là thế nào, nguyên nhân của nó là do đâu, có ảnh hưởng gì đến bếp cũng như người sử dụng hay không và quan trọng nhất đó là cách sửa chữa, khắc phục bếp từ báo lỗi E1 tại nhà như thế nào. Hãy cùng Điện Lạnh Hà Thành tìm hiểu ngay nhé.

Bếp từ báo lỗi E1 là lỗi gì, nguyên nhân do đâu?

Lỗi E1 ở trên bếp từ hay bếp từ báo E1 trên màn hình hiện thị thực chất chính là một hiện tượng lỗi cảnh báo, một dấu hiệu cảnh báo của bếp gửi đến cho người sử dụng biết được rằng nó đang gặp vấn đề, bếp cần được kiểm tra và khắc phục ngay.

Sửa-bếp-từ-Mỹ-Đình-báo-mã-lỗi-E1
Bếp từ báo lỗi E1 là lỗi gì?

Cụ thể, khi bếp từ bị lỗi E1 nghĩa là lỗi do bếp đang bị quá nóng, quạt bếp không giúp tản nhiệt được khiến cho hệ thống cảm biến nhiệt độ tự động bị ngắt. Từ đó mà dẫn đến hiện tượng có khi bếp từ tự động bật ngắt liên tục và thẩm chí bếp từ không hoạt động.

Nguyên nhân bếp từ hiện thị lỗi E1.

Dù là lỗi E1 trên bếp từ, hay lỗi E1 của bếp điện từ hay lỗi e1 trên bếp hồng ngoại thì tất cả đều phải có nguyên nhân thì nó mới hiển thị lỗi.

Nhìn chung nhất thì tất cả 3 loại bếp này khi bị báo lỗi E1 đều có nguyên nhân, lý do của nó gần giống nhau bởi các nguyên lý – cách thức hoạt động của cả 3 có nhiều điểm giống và cách khắc phục của 3 loại bếp này cũng tương tự.

 • Bếp từ báo lỗi E1 do bị hỏng quạt tản nhiệt, hỏng hệ thống dùng để tản nhiệt tự động.
 • Bếp báo lỗi E1 do bị hỏng cảm biến nhiệt độ.
 • Bếp hiện lỗi E1 vì bị hỏng sò, maiso sợi đốt.
 • Bếp từ báo lỗi E1 do việc sử dụng liên tục với tần suất cao trong một thời gian dài.

Cách sửa bếp từ Mỹ Đình báo lỗi E1

+ Bước 1: Tắt bếp từ nhưng tuyệt đối bạn không được tắt nguồn của bếp mà phải để cho quạt gió của bếp vẫn tiếp tục hoạt động.

+ Bước 2: Kiểm tra các khe hở thông gió của bếp từ xem có đang bị tắc hay bít kín không, nếu bị kín hoặc tắc thì cần làm sạch và để thông thoáng cho quạt gió có thể quay làm mát bếp.

+ Bước 3: Cho bếp từ đặt chỗ thoáng mát hơn, tránh khỏi cái vị trí vừa đun nấu xong (điều này sẽ giúp cho quá trình quạt làm mát bếp từ được diễn ra nhanh hơn).

+ Bước 4: Dùng quạt điện quạt trực tiếp vào phía bên ngoài bếp từ để bếp được giảm bớt nhiệt độ trong bếp.

+ Bước 5: Đợi thời gian làm mát ít nhất từ 15 – 30 phút trước khi bạn muốn đun nấu tiếp.

Sửa-bếp-từ-Mỹ-Đình-báo-mã-lỗi-E1
Cách sửa bếp từ Mỹ Đình báo lỗi E1

Nếu như bếp từ nhà bạn không bị nóng nhưng vẫn bị báo lỗi E1, thì có thể là do cảm biến của bếp đã bị hỏng do sử dụng nhiệt độ cao làm quá nóng trong thời gian dài nên đã dẫn đến việc cảm biến bị cháy hoặc hỏng hóc các linh kiện ở bên trong bếp. Trong trường hợp này, bạn nên rút ngay nguồn điện luôn và liên hệ tới trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Hà Thành 082.342.1296 chuyên Sửa bếp từ Mỹ Đình để được sửa chữa, khắc phục sớm và nhanh nhất. Bạn tuyệt đối nhớ rằng trong trường hợp này không nên tự mình sửa chữa bếp từ tại nhà, điều này có thể sẽ dẫn đến tình trạng hỏng của bếp trở nên nặng thêm. Hơn nữa, sẽ rất là nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn nếu như không may gây cháy nổ.

 

Qua bài viết Sửa bếp từ Mỹ Đình báo mã lỗi E1 Điện Lạnh hà Thành mong rằng bạn sẽ thu thập được thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sửa chữa bếp từ ngay tại nhà. Nếu không tự tin thì hãy gọi cho Hà Thành Sửa bếp từ Mỹ Đình nhé 082.342.1296, chúng tôi cam kết có mặt trong vòng 15-20 phút chỉ sau 1 cuộc gọi.

Nếu thấy bài viết Sửa bếp từ Mỹ Đình báo mã lỗi E1 hay và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN SỬA BẾP TỪ ĐIỆN LẠNH HÀ THÀNH.

 • Cam kết chất lượng chỉ thanh toán tiền sau khi Sửa bếp từ Mỹ Đình thành công.
 • Nhân viên sửa bếp từ tay nghề cao, cận trọng, đảm bảo 100% khỏi bệnh.
 • Thực hiện đúng chế độ bảo hành bảo dưỡng bếp từ đã cam kết.
 • Không chặt chém khách, nếu có thắc mắc sửa chữa bếp từ khi nhân viên bên mình báo giá, hãy gọi ngay 082.342.1296.
 • Trung tâm Điện Lạnh Hà Thành đông đảo nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và có mặt chỉ sau 30 phút yêu cầu.
 • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết,…
 • Toàn bộ linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.
 • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 192 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Fanpage: Điện lạnh Hà Thành

Email: dienlanhhathanh@gmail.com

Hotline: 082.342.1296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823421296