Quy trình sửa chữa điện lạnh theo 7 bước của Hà Thành

Hầu như trong gia đình nào bây giờ cùng đều có ít nhiều một số thiết bị điện lạnh như bếp từ, máy giặt, điều hòa, tivi, tủ lạnh,… Và trong quá trình sử dụng thì không thể tránh khỏi hỏng hóc và gặp các vấn đề lỗi trên máy. Việc tìm một trung tâm sửa chữa điện lạnh không hề khó khăn nhưng để tìm được một trung tâm uy tín thì lại không hề dễ dàng chút nào. Bởi ở thời điểm hiện tại có rất nhiều trung tâm sửa chữa trá hình không có Quy trình sửa chữa điện lạnh rõ ràng, tráo đổi linh kiện chính hãng của khách hàng thành các linh kiện kém chất lượng, nói quá vấn đề khách hàng gặp phải, thu phí dịch vụ sửa chữa không đúng với giá thị trường và còn rất rất nhiều vấn đề khác nữa. Chính vởi những điều đó đang làm khách hàng ngày càng mất niềm tin vào các trung tâm sửa chữa điện lạnh.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành

Để thay đổi suy nghĩ và lấy lại lòng tin của khách hàng Điện Lạnh Hà Thành đưa đến dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà với 7 quy trình sửa chữa điện lạnh rõ ràng và cụ thể. Để hiểu hơn về dịch vụ này mời quý khách hàng cũng theo dõi bài viết Quy trình sửa chữa điện lạnh theo 7 bước của Hà Thành sau đây!

Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng thông qua cuộc gọi của khách hàng.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Tiếp nhận đơn hàng thông qua cuộc gọi của khách hàng

Khi bạn cần đến dịch vụ sửa chữa điện lạnh ở bên Hà Thành thì bạn sẽ chẳng cần phải tìm tòi đâu xa mà chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi vào số 082.342.1296. Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu từ cuộc gọi của khách hàng nhân viên tư vấn 24/7 sẽ liên hệ và sắp xếp điều phối kỹ thuật viên tới sửa chữa.

Bước 2: Điều phối kỹ thuật viên tới sửa chữa tại nhà.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Điều phối kỹ thuật viên tới sửa chữa tại nhà

Trung tâm tổng đài Điện Lạnh Hà Thành tiếp nhận thông tin khách hàng và điều phối kỹ thuật viên ngay tức khắc. Chỉ trong vòng 15-20 phút (chậm nhất là 30 phút) thôi là kỹ thuật viên đảm nhận sửa chữa sẽ có mặt tại nhà bạn. Sau khi có mặt thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan, khám bệnh của máy xem máy có vấn đề gì.

Bước 3: Kiểm tra và báo giá chi tiết trước khi sửa chữa.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Kiểm tra và báo giá chi tiết trước khi sửa chữa

Sau khi kiểm tra kỹ càng và biết được vấn đề mà máy gặp phải, kỹ thuật viên sẽ vạch ra một phương án tốt nhất để khắc phục vấn đề, sẽ thay thế linh kiện hoặc sửa chữa. Dựa trên bảng giá công khai về dịch vụ sửa chữa và giá của các linh kiện chính hãng, kỹ thuật viên sẽ ghi rõ hóa đơn và báo giá với khách hàng chi tiết về từng hạng mục. Sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa với mức giá vừa báo thì kỹ thuật viên mới bắt đầu tiến hành sửa chữa.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Tiến hành sửa chữa

Sau khi khách hàng đồng ý ở bước 3 thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu trong quá trình sửa chữa mà xảy ra các vấn đề hay có phát sinh về chi phí thì kỹ thuật viên sẽ báo luôn trực tiếp với khách hàng để khách hàng được nắm rõ quá trình và chi phí sửa chữa của máy. Ngoài ra trong quá trình sửa chữa khách hàng sẽ được quan sát các quá trình, cách thức, kể cả việc khách hàng kiểm tra và check các linh kiện chính hãng để thay vào máy thì kỹ thuật viên bên Điện Lạnh Hà Thành cũng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Nghiệm thu thanh toán

Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại tình trạng của máy đã hoạt động lại bình thường hay chưa. Nếu như đã hoạt động bình thường thì sẽ nghiệm thu lại lần 2.

Bước 6: Bàn giao và nhận thanh toán.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Bàn giao và nhận thanh toán.

Qúa trình nghiệm thu lại lần 2 là quá trình nghiệm thu cùng cùng với khách hàng để khách hàng minh chứng cho điều đó. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng về hiệu quả chất lượng dịch vụ thì kỹ thuật viên bắt đàu trình hóa đơn và tiến hành thanh toán với khách hàng.

Bước 7: Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ.

Quy-trình-sửa-chữa điện-lạnh-theo-7-bước-của-Hà-Thành
Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ

Sau khi hoàn tất Quy trình sửa chữa điện lạnh dịch vụ Điện Lạnh Hà Thành sẽ không chào tạm biệt khách hàng ngay mà sẽ hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ bằng cách hướng dẫn cho khách hàng cách để sửa dụng thiết bị đúng cách, sử dụng làm sao để tiết kiệm điện năng một cách tốt nhất, sử dụng như thế nào để nâng cao được tuổi thọ của máy.

Với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh hơn 20 năm cùng với hệ thống lớn và nhiều chi nhánh trải khắp Hà Nội. Tất cả chuyên viên, kỹ thuật viên sửa chữa ở Điện Lạnh Hà Thành đều là người được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có kinh nghiệm làm việc trên 5 năm trong lĩnh vực này. Hơn nữa Điện Lạnh Hà Thành luôn ưu tiên uy tín – chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vậy nên hãy nhấc máy lên gọi cho Hà Thành 082.342.1296 ngay nếu như bạn gặp vấn đề, chúng tôi cam kết sẽ làm người đồng hành tốt nhất với mọi gia đình và đem lại sự hài lòng cho bạn.

 

Qua bài viết Quy trình sửa chữa điện lạnh theo 7 bước của Hà Thành Điện Lạnh Hà Thành hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trung tâm sửa điều hòa uy tín để gửi gắm một cách yên tâm. Nếu còn quá sợ hãi và phân vân thì hãy liên hệ với Điện Lạnh Hà Thành ngay nhé, với quy mô rộng lớn cùng với nhiều đơn vị trải khắp Hà Nội, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đưa đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Nếu thấy bài viết Quy trình sửa chữa điện lạnh theo 7 bước của Hà Thành này thú vị và có ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH HÀ THÀNH.

  • Cam kết chất lượng chỉ thanh toán tiền sau khi sửa thành công.
  • Nhân viên sửa chữa có tay nghề cao, cận trọng, đảm bảo 100% khỏi bệnh.
  • Thực hiện đúng chế độ bảo hành bảo dưỡng đã cam kết.
  • Không chặt chém khách, nếu có thắc mắc khi nhân viên bên mình báo giá, hãy gọi ngay 082.342.1296
  • Trung tâm Điện Lạnh Hà Thành đông đảo nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và có mặt chỉ sau 30 phút yêu cầu.
  • Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết,…
  • Toàn bộ linh kiện thay thế đảm bảo chính hãng.
  • Nhiều đãi ngộ hấp dẫn.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: 192 Đội Cấn Ba Đình Hà Nội

Fanpage: Điện lạnh Hà Thành

Email: dienlanhhathanh@gmail.com

Hotline: 082.342.1296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0823421296